Thứ Hai, 30 tháng 8, 2010

Kiếm tiền với Onbux [100%] + tuyển Ref

Xin chúc các bạn một ngày làm việc tốt đẹp , gặp nhiều niềm vui ngập tràn hạnh phúc. Hy vọng với lời chúc của mình các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi bước vào đọc bài.[khá dài]
Hôm nay mình xin tiếp tục loạt bài hướng dẫn về những trang web có thể giúp bạn tạo thu nhập thêm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Kiếm Tiền Qua Mạng Không Phải Dễ Nhưng Cũng Không Phải Khó Nếu Bạn Kiên Trì.  

Lần này mình xin giới thiệu đến các bạn trang :  
ONBUX.COM là trang kiếm tiền trên mạng bằng cách PTC (Paid To Click) giống như một 

số trang có uy tín khác như
Neobux v.v...

Cộng đồng mạng xem Onbux gần như chỉ đứng sau Neobux về khoản Payout.

Ngay từ khi mới tham gia (
Stanđard) , bạn có thể giới thiệu được đến 80 người (ref) (khác với nhiều trang , chẳng hạn với  Neobux : nếu bạn muốn giới thiệu thì bạn phải tham gia đủ 30 ngày và phải click tối thiểu 100Ads và chỉ có 30 ref nếu chưa Upgrade)Chú thích :
Số quảng cáo [Ads]  trung bình mỗi ngày khi chưa nâng cấp là 4 và là 8 ngay khi upgrade.

Giá click là $0.01 , Upgrade thì $0.02/Ads

Ngay khi tài khoản đủ $2 thì bạn có thể yêu cầu thanh toán ( Request payout), và trong một khoản thời gian ngắn nhất bạn sẽ nhận được tiền. [ $2 , $3 , $5 , và  lần tiếp theo min payout sẽ là $10 và sẽ là mức tăng cuối cùng. Nghĩa là sau khi lên đến mức min payout $10 thì đây được coi là mức thấp nhất để yêu cầu thanh toán. ] . Hình thức thanh toán là chuyển vào ví điện tử. [ Paypal , Alerpay ]

Để tham gia Onbux, bạn click vào đây


Hướng dẫn đăng ký 


Bạn hãy vào E-mail và tiến hành xác nhận [ đoạn mã trong thư đến ] . Nếu không hiểu các
bạn cứ pm . Mình sẽ hướng dẫn.


Với những ai chưa từng tham gia kiếm tiền trực tuyến [ Make Money online ] thì đây được xem là bước khởi đầu đơn giản :
Tại sao :
1 . Miễn phí [Free] 
2 . Một ngày có 4 – 5 click. Mỗi click khoảng ~ 30s
=>Rất nhanh chóng để có được 2$ . Sẽ càng nhiều nếu bạn có một mạng lưới ref đông đảo.

Các bước kiếm tiền :
Sau khi đăng nhập các bạn click vào thể View ads như trong hình

Chú thích trong hình
1. Cảnh báo này cho biết mỗi ngày bạn phải xem tối thiểu 4 quảng cáo mới có thể hưởng hoa hồng không giới hạn từ ref vào ngày mai.

2. Giờ reset lúc : 10:00 [ của tôi ] . Trong hình của tôi giờ hiện tại là 1:16 , tức khoảng 9 tiếng nũa tôi có thể view tiếp. 
3.  Là số quảng cáo hiện tại bạn có thể view. [ 4 quảng cáo có thể view tương đương với 4 ngôi sao vàng như trên hình ]

Mất khoảng 30 giây cho 1 quảng cáo .


- Để bắt đầu các bạn hãy click vào các biểu tượng sao.vàng . Sau đó sẽ xuất hiện một nút màu xanh và bạn phải click vào đó . [ đây là một bước xác nhận bạn là người ]Tùy theo tình trạng máy và đường truyền mà trang web tải nhanh hay chậm

Xuất hiện một dãy gồm 4 chữ [random] , bạn phải click đúng vào chữ nào xuất hiện bên trái dấu mũi tên.
VD : Trong hình là chứ g và bạn phải click đúng chữ g bên phải thì mới được + tiền vào acc. 


Nếu không bạn hãy reload trang [F5] và bắt đầu lại.
Sau khi click xong một quảng cáo các bạn sẽ thấy hình ngôi sao đổi sang màu bạc và điều đó  cho bạn biết rằng quảng cáo đó đã được click.


Hàng ngày các bạn bỏ khoảng 5-10 phút là hàng tháng bạn đã có thể tạo cho mình một khoản thu nhập nhỏ . 

Ban đầu có thể bạn chỉ kiếm được rất ít so với công sức bạn bỏ ra => tạo cho bạn một cảm giác nhàm chán , nản lòng , vô vị v.v... nhưng đó là cách mà rất nhiều trang PTC hoạt động và bạn phải chấp nhận nó. Xung quanh có rất nhiều người đã thành công khi họ có thể kiếm được những khoản tiền lên đến hàng ngàn $ chỉ sau vài tháng tham gia. Vậy họ đã làm cách nào ???

Xin xem tiếp !

- Ngày thứ 1: Hãy hoàn thành 4 quảng cáo cho lần đầu tiên một cách nhanh chóng .
- Ngày thứ 2: là lúc bạn có thể giới thiệu các thành viên khác tham gia dưới link của bạn. Click vào tên acc của bạn nằm ở giữa trên cùng màn hình , sau đó click vào thẻ Banner nằm ở bên trái . 
Có nhiều cách để giới thiệu và chung quy là làm sao cho họ đăng ký và điền vào phần refferals là tên tài khoản của bạn.

Để có $2 trong vòng 5 ngày thì bạn cần phải có 20Ref , cách tính như sau:

Tổng  (5 ngày) =
0.01*4*5+0.005*4*5*20=2.2$

Trong đó:
0.01 : là giá cho mỗi lần click ads của bạn [ chưa upgrade ] 4: số quảng cáo [ Ads ] trong ngày [đôi khi lên 5] 5: số ngày bạn tham gia 0.005: Giá cho mỗi lần click Ads của Ref 20: số Ref của bạn

Như vậy trong 5 ngày bạn có thể kiếm được 2$ và có thể rút được tiền vào tài khoản của mình
Ngoài ra sau khi Upgrade thì số tiền của bạn kiếm sẽ nhiều hơn và nếu bạn tham gia 50 ngày thì số tiền của bạn được như sau:

0.01*4*50+0.005*4*50*20+0.01*4*50*20=
62$

(chưa tính đến việc bạn giới thiệu và Upgrade Acc)

Số tiền
62$  là một số tiền lớn đối với những người lần đầu tiên làm quen với thế giới MMO [theo mình]. Vì vậy chẳng có lý do gì không thử cả.


Chỉ có một số ít với khả năng sử dụng vi tính lão luyện và phải biết tiếng Anh mới coi đây là một nghề nuôi sống họ. Còn với chúng ta [gồm cả mình ] thì đây được coi là một nghề tay trái [đôi khi thu nhập chính lại đến từ đây] , nhưng nếu bạn là thành viên lâu năm với số lượng ref lớn thì số tiền hàng tháng của bạn có khi lên đến $100/tháng hoặc hơn nữa. Để hiểu được ref là gì và làm thế nào để kiếm nhiều tiền với ref mời các bạn đón xem : Ref toàn tập for newbies . 
Do đây là cả một quá trình nên không thể nói qua loa vài chữ mà có thể tóm gọn được hình thức này nên mình tách thành 2 bài khác nhau nên mong bạn đọc thông cảm.

Còn bây giờ mình xin giới thiệu sơ lược với các bạn các thẻ chính trên trang Onbux . Sau khi đọc xong các bạn có thể hiểu được cách thức hoạt động chung của các trang PTC khác.

Thẻ My Account


Thẻ Upgrade


Đây là chức năng nâng cấp thành viên [ Với một số trang PTC khác họ bắt bạn phải nâng cấp mới có chức năng thanh toán ]. Sau khi nâng cấp bằng cách trả một khoản phí tùy theo lựa chọn của bạn , các mức giá [ quảng cáo , hoa hồng từ ref ] sẽ tăng lên => bạn sẽ kiếm được nhiều hơn. 

Rent Refferals


Đây là một trong nhũng hình thức kiếm tiền chính để nâng cao thu nhập cho bạn.
Như tiêu đề , bạn dùng tiền mình click quảng cáo có được hoặc dùng tiền từ ví điện tử như paypal hay alerpay v.v... nạp thành tiền riêng trên trang Onbux để thuê ref .Đây là những người tham gia giống như bạn được lựa chọn ngẫu nhiên từ máy chủ Onbux . Có thể hàng ngày họ click đủ quảng cáo nhưng cũng có thể không . 

Lời kết :
Đến đây mình xin kết thúc bài viết . Trong quá trình tham gia không tránh khỏi sự lạ lẫm , vì vậy xin đừng ngại và hãy gửi thư hoặc nhắn tin cho mình .

Mình xin bảo đảm mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách nhanh và chính xác nhất.

Nếu bạn tin mình [ dù chỉ một lần ] thì hãy đăng ký tham gia. Bạn cũng chẳng mất gì mà còn giúp mình nữa.Mình cũng đang tuyển ref. Nếu bạn tham gia dưới link của mình , hãy báo cho mình tên tài khoản của bạn [ ko phải hack ] . Sau một tháng theo dõi hoạt động của bạn , nếu ổn định và trung thực , mình sẽ gửi lại cho bạn một khoản tiền đáng kể để bạn nhanh chóng có tiền thuê ref.
Khi tham gia xin để lại :
- Tên tài khoản Onbux .
- Địa chỉ Paypal hoặc Alerpay
- Địa chỉ ngân hàng [ cho lâu dài ]


Thân
Tổng hợp và biên tập : Nguyễn Hồng Quân.
Mọi chi tiết xin liên hệ : 
bloodstreams91@yahoo.com.vn
moon_river_211211@yahoo.com.vn
hoặc sđt : 01285542654 [gặp Quân]Bản quyền bài viết thuộc về loihua.blogspot.com . Xin ghi rõ nguồn để thay một lời cảm ơn đến công sức mình bỏ ra .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét